DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ,KHO XƯỞNG

Đăng lúc 11:28:59 16/09/2018

Văn phòng bạn muốn chuyển đến một địa chỉ mới hoành tráng hơn nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển. Hãy để bocxepnhanh.com giúp bạn, chúng tôi là đối tác vận chuyển của hơn 1000 doanh nghiệp trong vòng 5 năm qua.

 

Kết quả hình ảnh cho chuyển nhà văn phòng trọn gói

bocxepnhanh.com  luôn tự hào là công ty chuyển văn phòng trọn gói được yêu thích nhất tại hcm,

QUY TRÌNH CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

bocxepnhanh.com tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan doanh nghiệp qua tổng đài  

Nhân viên tổng đài bocxepnhanh.com sẽ tiếp nhận và đặt lịch khảo sát báo giá tại quý cơ quan, doanh nghiệp vào bất cứ thời gian nào mà khách hàng sắp xếp

Bước 2: Khảo sát & Báo giá trực tiếp

Ngay khi nhận yêu cầu chuyển văn phòng bocxepnhanh.com sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại quý cơ quan để khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Hình ảnh có liên quan

Chúng tôi không thu bất cứ một phí nào trong quá trình khảo sát, lên phương án vận chuyển và báo giá. Nếu quý khách hàng không đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra quý cơ quan hoàn toàn có thể gọi một đơn vị khác.

Nếu quý cơ quan đồng ý với phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra bocxepnhanh.comsẽ ký hợp đồng vận chuyển với quý cơ quan.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và nhanh chóng,bocxepnhanh.com có thể cung cấp trước thùng carton, băng dính để quý cơ quan chủ động trong việc đóng gói đồ cá nhân đảm bảo tránh mất mát, lẫn lộn trong quá trình vận chuyển.

Theo hợp đồng nhân viên của bocxepnhanh.com sẽ có mặt đúng giờ, với trang thiết bị đầy đủ giúp quý khách hàng đóng gói, tháo lắp và vận chuyển sang văn phòng mới.

 

Quá trình bọc lót, đóng gói của bocxepnhanh.com diễn ra hết sức chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tài liệu, đồ dùng cá nhân sẽ được đánh dấu và vận chuyển theo từng phòng ban, từng bộ phận và được ghi chú một cách rõ ràng và chi tiết

bocxepnhanh.com có đủ năng lực điện tử, điện lạnh tháo lắp điều hòa trần, điều hòa cây, máy tính… để đảm bảo vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn.

Hình ảnh có liên quan

Bước 4: Bàn giao & Thanh lý hợp đồng

bocxepnhanh.com bàn giao lại đầy đủ thiết bị, tài liệu văn phòng cho quý khách hàng theo bảng kê trước khi vận chuyển, trong trường hợp mất mát, hư hỏng hay đổ vỡ chúng tôi sẽ bồi thường 100% theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho chuyển nhà văn phòng trọn gói

Khách hàng nhận bàn giao và thanh toán phi phí vận chuyển còn lại cho bocxepnhanh.com chậm nhất sau 60 ngày làm việc bằng hình thức tiền mặt hay chuyển khoản đều được.

https://zalo.me/0366038445
0366038445